Bake A Wish Japanese Homemade Cake

Bake A Wish Japanese Homemade Cake

6 Aug 2020

แชร์

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Copy Link

Bake A Wish 

Japanese Homemade Cake 

ความอร่อยที่ไม่ต้องอธิษฐาน
ความอร่อยที่ไม่ต้องอธิษฐาน    กับร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น มีความพิถีพิถันในทุกรสชาติ ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต และ  โตโยต้า บัสส์ อยากให้วันหยุดนี้ของคุณสดใสกว่าที่เคย ชวนอร่อยฟินไปกับขนมสุดเซอร์ไพร์ส ที่มีประวัติยาวนานกว่า 14 ปี 


การันตีความอร่อยด้วยวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ที่เราตั้งใจมอบความสุขให้ลูกค้าทุกท่านด้วย 2 เมนูเด็ด จากทางร้าน Bake A Wish Japanese Homemade Cake 


- ชูครีมวนิลา หอมมันเนย กรอบนอกนุ่มใน หวาน... นม 


-  อีกหนึ่งเมนู เอาใจสาวๆ กับ 

พานาคอดต้า สตรอว์เบอร์รี่ 

  หวานอมเปรี้ยวชุ่มช่ำเป็นความฟิน  ในระดับที่ทำให้คุณยิ้มได้กว้างขึ้น...แน่นอนโตโยต้า บัสส์ ขอส่งมอบความสุขผ่านขนมหวาน จาก Bake a wish” จะทานหลังอาหาร หรือทานคู่กับน้ำชายามบ่าย ก็สามารถส่งต่อความสุขได้ทุกเวลา  ชวนให้คุณเกิดรอยยิ้ม และมีความสุขเมื่อได้ทาน


ใครได้ทานแล้ว อย่าลืม!! เซลฟี่ รูปขนมสวยๆ กับบรรยากาศสบายๆ ฝากชาวโซเชียล พร้อมกด Check In ที่... โตโยต้า บัสส์  เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

 พบกับเมนูขนมอร่อยหลากหลายความละมุน และสาระดีๆ แบบนี้ได้ทุกสัปดาห์ ที่... โตโยต้า บัสส์ ทุกสาขา  ที่... ที่สะดวกสบายสำหรับคุณ  โทร. 1268 

ภาพและบทความ CR. Bake A Wish

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOYOTA NEW COROLLA ALTIS

TOYOTA NEW COROLLA ALTIS

8 Jun 2023

TOYOTA NEW COROLLA ALTIS รุ่นปรับปรุงใหม่ ปี 2023 ภายใต้แนวคิด “FEEL IT MORE ฟีลให้สุด ทุกความรู้สึก” ทำให้ทุกการขับขี่ของคุณสนุกสนาน และสัมผัสถึงความสปอร์ต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ การอัพเกรดใหม่ในครั้งนี้ ได้อัพเกรดให้กับโคโรลล่า อัลติสทุกรุ่น ทั้งดีไซน์ สเปค สิ่งอำนวยความสะดวก และสีใหม่ คุ้มค่า น่าใช้ยิ่งขึ้น

อ่านต่อ
เช่ารถระยะยาวสบายใจกว่า “KINTO” บริการใหม่จากโตโยต้า

เช่ารถระยะยาวสบายใจกว่า “KINTO” บริการใหม่จากโตโยต้า

13 Jan 2021

บ้านไกล เวลาน้อยเดินทางย๊ากยาก แต่...จะให้ซื้อรถใหม่เลยก็ยังเตรียมเงินดาวน์ไม่พร้อม แถมกลัวจะต้องจ่ายจุกจิกเรื่องซ่อมบำรุง ถ้าเรื่องเหล่านี้กำลังวน ๆ อยู่ในหัวทำให้คุณต้องกังวล ขอแนะนำบริการใหม่ KINTO (คินโตะ) บริการรูปแบบใหม่จากโตโยต้า ให้เช่ารถระยะยาวได้แบบครบวงจร

อ่านต่อ
ง่าย สะดวก ปลอดภัย จ่ายด้วย TOYOTA Wallet

ง่าย สะดวก ปลอดภัย จ่ายด้วย TOYOTA Wallet

13 Jan 2021

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายุคนี้เป็นยุคดิจิทัล ที่แม้แต่เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็จับจ่ายจบได้ในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว และมากกว่าแค่การโอนเงินต่างธนาคาร แต่เป็นการใช้จ่ายแทนเงินสดพร้อมรับบริการต่าง ๆ จากที่ที่คุณวางใจ ให้คุณสะดวก สบายใจ และอยู่ในสังคมไร้เงินสดได้อย่างเต็มรูปแบบ

อ่านต่อ
มีแต้มแล้วต้องใช้ T-MEx   (Toyota Moment of Experience )

มีแต้มแล้วต้องใช้ T-MEx (Toyota Moment of Experience )

15 Sep 2020

ลูกค้าโตโยต้าที่เป็นสมาชิก T-Mex

อ่านต่อ
Toyota Buzz Viewดูบทความทั้งหมด
Toyota Buzz Facebook Chat